Giới Thiệu Công Ty

1   RAV là viết tắt của Roadside Assistance Viet có nghĩa là Hỗ Trợ Ven Đường Việt RAV được thành lập để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về hỗ trợ ven đường ở Việt Nam. Đường sá ở Việt Nam đã được mở rộng, các xa lộ được xây dựng và cách xa các thị trấn nhỏ, làng mạc. Các sự cố trên đường như: thủng lốp xe, hết bình và hết xăng đang càng ngày gia tăng.
 

   Bằng cách gọi điện thoại 1900 1740, tất cả các vấn đề của bạn đều được giải quyết. Một đường dây điện thoại cho tất cả các thành viên trên Việt Nam, 1900 1740 là số đường dây nóng của RAV. Thành viên của RAV sẽ được hưởng sự tiện nghi và chắc chắn dành cho những người hiểu rằng họ muốn gia đình của họ an toàn vào ban đêm.
 

 
   Tất cả các thành viên được đảm bảo rằng họ sẽ không phải lo lắng về việc thủng lốp xe, nếu vì lý do nào một thành viên  RAV  bị thủng lốp xe, RAV sẽ gửi một nhân viên hỗ trợ sữa chữa miễn phí cho phương tiện của bạn.
 


   Trong khi không ai để ý, hoặc quên là xe của mình đã hết xăng, thì thành viên RAV sẽ được hưởng quyền lợi với dịch vụ giao xăng miễn phí tận nơi. Và thành viên chỉ phải trả tiền xăng với giá thị trường. Cùng màu cam đặc trưng và thùng đồ nghề sau xe với đầy đủ các dụng cụ và máy nén khí. Bất kì thành viên RAV nào cũng có thể dừng lại và được kiểm tra áp suất lốp miễn phí với thái độ thân thiện và nhiệt tình nhất của nhân viên hỗ trợ mà họ gặp.

MÔ HÌNH TỔ CHỨC CÔNG TY

 

ĐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

  RSA Ho Chi Minh - Binh Duong
13 photos | 300 view
  Hoạt Động Của PG và RSA
15 photos | 355 view
  1st Anniversary
60 photos | 1166 view

RAV ON FACEBOOK

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 130

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4372

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 137043